Domain Name Forum  

Go Back   Domain Name Forum > Domain Name Forum Announcements > Advertise At Domain Name Forum

Reply
 
Thread Tools Display Modes
  #1  
Old 02-08-2018, 10:35 PM
cbminhduc cbminhduc is offline
Junior Member
 
Join Date: Jan 2018
Posts: 15
Default có nhiều cơ hội lớn với Sinh viên của ngành cao đẳng dược ?

Rất nhiều các bạn thí sinh ngành dược cũng đă chỉ có thể bán thuốc ở tại nhà thuốc không?Các trường cao đẳng, đại học dược tại khu vực HCM cũng đă thu thập được rất nhiều câu hỏi rằng về việc này

Những câu hỏi đặt ra cao đẳng hộ sinh là ǵ? cao đẳng dược làm ǵ....Chính những suy nghĩ này cũng đă được xuất phát từ chính ở trong việc người học đă thực sự không hiểu được một cách tường tận và đầy đủ về ở trong những lĩnh vực của ngành y dược đang theo đuổi.Trường Cao đẳng y dược HCM đào tạo ở trong những ngành Cao Đẳng Dược với đó là 3 hệ: Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng dược cũng đă nhanh chóng để có thể tạo ra được ở trong những điều kiện nhằm để để sinh viên phát triển được ở trong những khả năng và cơ hội thăng tiến rất lớn ở trong nghề nghiệp.
Cơ hội cho sinh viên ngành Cao đẳng Dược đang thực sự hoàn toàn rộng mở
Hiện tại có thể nhận thấy được rằng sinh viên ngành Dược đă và đang hoàn toàn có được ở trong những cơ hội làm được quá nhiều những công việc hơn chứ không chỉ bó hẹp ở trong phạm vi bán thuốc tại các cơ sở y tế. Đây là nhận định của chính dược sĩ hiện là giảng viên làm việc tại trường Cao đẳng y dược HCM theo những chính sách của bộ y tế xét. Cũng theo như ǵ Dược sĩ chia sẻ th́ việc sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng y dược HCM sau khi đă ra trường có thể nhanh chóng có được sự mở rộng nghề nghiệp của ḿnh và thậm chí hoàn toàn có thể nhanh chóng nâng cao địa vị xă hội.
Làm Tŕnh dược viên
Hiện nay th́ việc diễn ra đối với các tŕnh dược viên đó là ở trong việc ngoài việc có được những kiến thức chuyên môn th́ họ cũng sẽ phải cần có thêm được những kỹ năng khác như kỹ năng giao tiếp, maketting, sales,…. Các kiến thức và kỹ năng cần thiết này người học sẽ có khi học tại trường Cao đẳng y dược HCM.
Công việc nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc đây là công việc yêu cầu và đ̣i hỏi người làm phải có kiến thức sâu rộng về dược, có được sự tỉ mỉ và tập trung cao độ để có thể đưa ra được chính xác về tỉ lệ thành phần nhằm có thể tạo ra được những sản phẩm mang lại lợi ích cho người dùng.
Nhân viên làm tại các quầy thuốc, dược sĩ tại các trung tâm y tế
Công việc bán thuốc th́ được da số các sinh viên ngành dược lựa chọn và nó trở thành một công việc thông dụng. Công việc này họ thường làm là cấp thuốc, phát thuốc theo đơn của bác sĩ, hỗ trợ điều trị bệnh cho mọi người tại các cơ sở y tế cộng đồng như trạm y tế, bệnh viện, pḥng khám tư,… và tại các nhà thuốc.
Làm việc về dược liệu và dược học cổ truyền
Chuyên về dược liệu với nhiều h́nh thức đa dạng như kinh doanh bán hàng, sản xuất sản phẩm, nghiên cứu sản phẩm là dược liệu. Các cơ sở Viện Dược liệu và Các Công ty kinh doanh chuyên về sản phẩm Dược phẩm từ Dược liệu…..

xem thêm: https://www.slideshare.net/Caongydc
Reply With Quote
Reply

Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump


All times are GMT -4. The time now is 06:52 AM.

| Webmaster Forum | | Domain Name Forum |Powered by vBulletin®
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.